Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Dược Hòang Phúc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Curcumahp.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và curcumahp.com
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn. Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của curcumahp.com.

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên, đảm bảo sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền  bao gồm: viện kiểm sát, tòa án, công an điều tra liên quan đến khách hàng có hành vi vi phạm pháp luật nào đó. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc
Địa chỉ liên hệ: 8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Quận Tân Bình TPHCM
Email: kt.hoangphuc@gmail.com

ĐT liên hệ: (028)39492358

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã được cấp trên ứng dụng curcumahp.com. Sau đó, chọn mục “Thông tin cá nhân” để thực hiện việc chỉnh sửa theo yêu cầu của người tiêu dùng.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc
Địa chỉ liên hệ: 8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Quận Tân Bình TPHCM
Email: kt.hoangphuc@gmail.com

ĐT liên hệ: (028)39492358

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, Bộ phận giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết và trả lời kết quả cho thành viên. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên curcumahp.com được Dược Phẩm Hoàng Phúc cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Dược Phẩm Hoàng Phúc sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.