Uống viên nghệ nano curcumin vào lúc nào thì tốt?

Gần đây chắc hẳn rất nhiều người nghe nói nhiều đến tinh chất Curcumin có trong củ nghệ cùng công nghệ chiết tách Nano hiện đại mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho những người có bệnh liên quan đến tiêu hóa – dạ dày-tá tràng…Vậy thì dòng sản phẩm viên nghệ Nano Curcumin có tác dụng cụ thể như thế nào và uống vào lúc nào thì tốt?

VIÊN NGHỆ NANO CURCUMIN CÓ THỰC SỰ TỐT?

Thực phẩm chức năng Viên nghệ Nano Curcumin giúp cơ thể phòng ngừa và điều trị những căn bệnh liên quan đến dạ dày – tá tràng. Nếu các bạn đã từng tìm hiểu qua công dụng của hoạt chất Curcumin thì sẽ biết được hiệu quả của Viên nghệ Nano Curcumin thần kỳ đến mức nào.

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng. Tái tạo thành màng dạ dày tốt hơn
  • Phục hồi niêm mạc dạ dày và là phương pháp giúp giảm đau tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến thành dạ dày như những loại thuốc giảm đau khác
  • Ngoài ra với những thành phần kết hợp tối ưu nhất viên nghệ Nano Curcumin được biết đến như một loại thần dược có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.
  • Đồng thời giúp tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, giảm thiếu rủi ro sau phẫu thuật hay chữa lành vết thương nhanh chóng
  • Tăng cường khả năng đào thải độc tố của cơ thể, giảm thiếu hậu quả cho những người thường xuyên xử dụng chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá…
  • Không chỉ ngừng ở đây, viên nghệ nano curcumin còn giúp cải thiện nhan sắc cho phụ nữ đặc biệt là với phụ nữ sau quá trinh sinh sản. (ức chế cự hình thành những đốm nau, tàn nhang, sạm nám..và điều trị sẹo thâm do mụn để lại. )
  • Với kích thước nano siêu nhỏ giúp tăng khả năng hòa tan trong nước đồng thời so với hoạt chất curcumin thông thường thì nano curcumin giúp tăng khả năng thẩm thấu và hấp thụ vào mạch máu nhanh hơn.
  • Đặc biệt hơn nữa là trong Viên nghệ Nano Curcumin đã loại bỏ được những tạp chất gây hại cho sức khỏe (acid, nhựa, tinh dầu) nên sẽ rất an toàn khi sử dụng lâu dài.
 Vien-nghe-nano-curcumin
Tác dụng chính của Viên Nghệ Nano Curcumin CUMARFORT

VIÊN NGHỆ NANO CURCUMIN SỬ DỤNG VÀO LÚC NÀO?

Để có được kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho cơ thể cũng cần có phương pháp cũng như cách sử dụng đúng cách để tránh việc lạm dụng sản phẩm gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể và chất lượng giá trị của sản phẩm.

Cách sử dụng viên nghệ Nano Curcumin đạt hiệu quả tốt nhất?

– Có thể uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn từ 30-60 phút.

– Tùy theo tình trạng bệnh và độ tuổi mà có thể uống mỗi lần từ 1-2 viên. Có thể uống 2 lần/ ngày.

– Đặc biệt để có thể đạt kết quả điều trị tốt nhất cũng như dứt điểm thì nên sử dụng thường xuyên từ 3 – 6 tháng.

Sử dụng viên nghệ Nano Curcumin liên tục theo đúng liệu trình còn có tác dụng phòng ngừa bệnh, vì đây là thực phẩm chức năng nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm đúng cách cũng cần tìm hiểu cụ thể nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm chọn mua để tránh mua lầm sản phẩm kém chất lượng, không có hiệu quả.

Một trong những sản phẩm hiện nay đang bắt đầu được biết đến và nhận được những phản hồi tích cực cho việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày- tá tràng…đó là Viên nghệ Nano Curcuma CUMARFORT của Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc.

Vien-nghe-nano-curcumin

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tại website: curcumahp.com hoặc liên hệ trực tiếp (028).3949.2108 để được giải đáp cụ thể những thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *