Viên nghệ nano curcumin bán ở đâu?

Theo các nghiên cứu y học hiện nay cho thấy rằng tinh chất curcumin có trong củ nghệ vàng mang đến những tác dụng sinh học hữu ích cho cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng nghệ ở dạng nguyên chất thì khả năng hấp thụ được tinh chất curcumin đầy đủ là điều không thể vì thế mà viên nghệ nano curcumin được biết đến như một giải pháp an toàn và dinh dưỡng cho cơ thể.

Hiện nay thì có rất nhiều những đơn vị sản xuất mang đến những thương hiệu viên nghệ nano curcumin khác nhau với những đặc tính riêng biệt. Vậy thì làm sao biết viên nghệ nano curcumin bán ở đâu thì tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng?

  1. Viên nghệ Nano Curcumin bán ở đâu tốt?

 Từ tìm hiểu được biết Ấn Độ là quốc gia đầu tiên dùng củ nghệ cho việc điều trị bệnh, từ đó thì đã có thêm nhiều những công trình nghiên cứu y học đã tìm hiểu và đưa ra nhiều lợi ích đặc biệt từ củ nghệ, trong đó đặc biệt nhất chính là vai trò của thành phần curcumin có trong củ nghệ.

Tuy nhiên, khả năng cơ thể hấp thụ hàm lượng curcumin trong củ nghệ nguyên chất thường rất thấp và hoạt tính cũng không cao, bên cạnh đó ngoài curcumin thì nghệ cũng có những tạp chất nếu cơ thể sử dụng thường xuyên sẽ gây hại đến sức khỏe. Chính vì vậy mà viên nghệ nano curcumin xuất hiện như một sản phẩm giữ được trọn vẹn đặc tính tốt của curcumin và còn có khả năng loại bỏ được những tạp chất gây hại cho cơ thể cũng như tăng dược tính của curcumin giúp ích cho cơ thể.

Vien-nghe-nano-curcumin
Điểm vượt trội của Nghệ Nano Curcumin so với curcumin thông thường

Với công nghệ Nano hiện đại thì những phân tử curcumin được phân tách cực nhỏ làm tăng khả năng hấp thụ và thẩm thấu dưỡng chất đi sâu vào máu và tế bào một cách dễ dàng đặt tới gần 95% só với curcumin thông thường, đồng thời viên nghệ Nano curcumin giải quyết được một nhược điểm lớn mà thành phần curcumin thông thường mắc phải đó chính là khả năng tự hòa tan trong nước.

Với những tác dụng ưu điểm vượt trội kể trên thì hiện nay trong nước có rất nhiều cơ sở kinh doanh viên nghệ Nano Curcumin, tuy nhiên để chọn được sản phẩm đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả như mong đợi cũng là một điều đáng lo lắng với người dùng. Trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại nano curcumin có rất nhiều loại như: curcumahp, cumar gold, curmin lead…với mức giá dao động từ 200.000đ/Hộp (30 Viên) và sự chênh lệch giá của những sản phẩm trên không đáng kể. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng cơ thể mà lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín.

  1. GỢI Ý SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG

Với rất nhiều những sản phẩm có công dụng cũng như hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tương tự nhau thì cũng trở nên khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm viên nghệ nano curcumin bán ở đâu thì an toàn và đạt chất lượng tốt.

Vậy thì bạn hãy thử tìm hiểu loại thực phẩm chức năng Viên nghệ Nano Cumarfort của Công ty Dược Phẩm Hoàng Phúc, vì đây cũng là một loại dược phẩm hiện nay đang nhận được rất nhiều sự tin dùng của mọi người.

Với việc vận dụng kỹ thuật nano, các phân tử curcumin được phân tách thành những hạt cực kỳ nhỏ và đạt độ hấp thụ gần như tuyệt đối, đồng thời kết hợp với thành phần Thymomodulin có trong sản phẩm với khả năng chống viêm nhễm, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư (thường được dùng trong việc làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị xạ trị bệnh nhân ung thư) và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn được thêm vào 1mg Piperin (hay còn gọi là thành phần tìm thấy ở cây hồ tiêu) với dược tính làm tăng tính sinh dụng của curcumin giúp tăng khả năng hấp thụ của curcumin vào cơ thể.

Tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm với chất lượng đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường từ bộ y tế và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ Cục VFA. Hiện nay thì viên nghệ Nano curcuma HP được phân phối tại một số nhà thuốc tại TPHCM và các tỉnh thành. Ngoài ra, mọi người cũng có thể liên hệ trực tiếp số (028).3949.2358 để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng cũng như liệu trình sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Vien-nghe-nano-curcumin
Mua Viên nghệ Nano Curcumin ở đâu?

Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website: curcumahp.com để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người hơn trong việc chọn nơi bán viên nghệ nano curcumin tốt nhất để sử dụng và chăm sóc sức khỏe cá nhân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *