Viên nghệ nano curcumin giá bao nhiêu?

Viên nghệ Nano Curcumin là một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày – tá tràng. Theo khảo sát hiện tại thì có không nhiều đơn vị doanh nghiệp đủ điều kiện sản xuất sản phẩm với công nghệ nano curcumin, tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều thương hiệu sản phẩm này vậy mua viên nghệ nano curcumin giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để đúng là sản phẩm chất lượng? Đây là câu hỏi của không ít người bệnh đang quan tâm

Viên nghệ nano curcumin giá bao nhiêu?

Được biết nano là công nghệ chiết tách hiện đại nhất trong nền công nghệ y học hiện nay. Với công nghê trên tinh chất curcumin trong củ nghệ được phát huy tối da tác dụng đồng thời hạn chế được những nhược điểm của curcumin như: tăng khả năng hòa tan trong nước và tăng độ hấp thụ lên đến 80% so với loại tinh nghệ thông thường.

Vậy thực chất thì Viên nghệ Nano Curcumin giá bao nhiêu thì hợp lý để tin dùng hiện nay? Trước hết tìm hiểu đôi chút về quy trình có thể tạo ra sản phẩm xem giá trí của sản phẩm này như thế nào nhé?

Quy trình sản xuất ra được nano curcumin đòi hỏi phải áp dụng kỹ thuật khoa học công nghệ cao, trong môi trường khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt, vì thế mà tại Việt Nam khó có đơn vị sản xuất nào có thể tạo ra được loại dược phẩm này.

Vien-nghe-nano-curcumin-gia-bao-nhieu
Hoạt chất curcumin với kích thước nano siêu nhỏ

Thứ hai là nguồn nguyên liệu phải được chọn lọc kỹ càng và được làm sạch, nghiền thành bột sấy khô bằng máy móc hiện đại để loại bỏ được những tạp chất có trong củ nghệ, chỉ lấy lại hoạt chất curcumin nguyên chất.

Cuối cùng là với công nghệ chiết tách nano để tách nhỏ curcumin thành những phân tử siêu nhỏ với kích thước chỉ từ 30-50 nm nhằm tăng khả năng hấp thụ và thẩm thấu của sản phẩm. Vì thế mà không chỉ hỗ trợ điều trị, làm giảm đau dạ dày – tá tràng mà loại dược phẩm này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh, loại trừ những siêu vi khuẩn, nấm trong cơ thể và đặc biệt rất tốt cho bệnh nhân điều trị và ngăn ngừa ung thư.

Hiện nay thì trên thị trường các sản phẩm có tinh chất nano Curcumin tồn tại ở 3 dạng chính và có mức giá dao động từ:

  • Viên nghệ dạng viên nang: 250.000 – 290.000/Hộp (30 Viên)
  • Dạng tinh bột: Từ 300.000 – 1.000.000 (Tùy khối lượng)
  • Nano Curcumin dạng dung dịch: Có giá từ khoảng 900.000/50ml

Vậy nhìn chung thì chi phí bỏ ra cho dòng sản phẩm này khá cao dao động từ khoảng 30.000-40.000đ cho một lần sử dụng vì thế mà mọi người nên tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh mua lầm sản phẩm kém chất lượng. Viên nghệ Nano Curcumin giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào loại sản phẩm và hàm lượng nano curcumin có trong sản phẩm mới quyết định được chất lượng và giá trị của sản phẩm mang đến người tiêu dùng.

VIÊN NGHỆ NANO CURCUMIN MUA Ở ĐÂU?

Ngoài vấn đề Viên Nghệ Nano Curcumin giá bao nhiêu thì việc nên chọn mua sản phẩm ở đâu cũng là một yếu tố chính quyết định khả năng điều trị bệnh. Với tỷ lệ những cơ sở bán nano curcumin ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc rất nhiều vì thế mọi người nên tham khảo và lựa chọn những cơ sở uy tín có chứng nhận kinh doanh rõ ràng cũng như được nhiều người tin dùng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra về sau.

Với sự phối hợp sản xuất tại công ty TNHH Medistar Việt Nam (Hà Nội – Đạt chứng nhận TCVN ISO 22000:2007/ISO 22000:2005 : HA 402.17.CIV ngày 04/10/2017) dòng sản phẩm Viên Nang Mềm nghệ Nano CUMARFORT của Công ty Dược Phẩm Hoàng Phúc đang từng bước đánh dấu giá trị chất lượng sản phẩm của mình cả trong và ngoài nước.

Với ứng dụng công nghệ chiết tách nano hiên đại cùng nguồn nguyên liệu kết hợp hiệu quả làm tăng khả năng điều trị và ngăn ngừa bảo vệ cơ thể chống lại những hậu quả nghiêm trọng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của Viên nghệ Nano CUMARFORT mọi người có thể vào trực tiếp website chính: curcumahp.com để tham khảo chi tiết về giá cả và hiệu quả của sản phẩm này.

Hi vọng qua bài viết với chủ đề viên nghệ nano curcumin giá bao nhiêu sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Vien-nghe-nano-curcumin-gia-bao-nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *